ว่าด้วยเรื่อง True Fitness

posted on 04 Dec 2011 01:18 by yuusukekun
          วันนี้ว่าด้วยเรื่องของ True Fitness นะ
 
รูปภาพ การ์ตูนล้อเลียนนักฟุตบอล
 
          พอดีว่าวันนี้ไปประตูน้ำมา และได้แวะที่เซ็นทรัลเวิลด์ด้วย และด้วยควาที่ว่า เกิดอยากกิน KFC เลยเดินดุ่ย ๆ ๆ ขึ้นไปที่ชั้นบน แต่แล้วก็เกิดเปลี่ยนใจไม่กินที่เซ็นทรัลเวิลด์ดีกว่า  เดินไปเดินมา  เจอพนักงานเสื้อม่วงคนหนึ่ง  และเธอคือพนักงาน True Fitness นั้นเอง
          เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า  เรื่องนี้มีอยู่ว่า ...Cry
          พนักงานหญิงสาวเดินเข้ามาหา  ข้าเจ้าก็ทำหน้างงใส่  และเธอก็บอกว่า  รบกวนเวลาซักครู่นะค่ะ  แป็บเดียวค่ะ  พอดีว่านู้นนี่นั้น  และถามชื่อ  และเบอร์โทร  อายุ  และรายได้  และตอนนั้นด้วยความงง  เลยบอกไปเสร็จสับ  แต่ไม่ได้ให้เบอร์จริงไว้  ให้เบอร์หลอก ๆ ไว้  จากนั้นเธอก็พาไปนั่งที่โต๊ะตัวหนึ่ง  และมีพนักงานนายหนึ่งเดินออกมานั่ง 
          จากนั้นเหตุการณ์จัดเต็มก็ดำเนินขึ้น  พนักงานนายนี้เปิดประเด็น  สอบถามชื่อ-เบอร์โทร (ด้วยความที่จำเบอร์ที่บอกมั่ว ๆ ไปไม่ได้  เลยขอดูจากสาวคนแรก  และอ้างว่าพึ่งเปลี่ยนเบอร์เลยจำไม่ค่อยได้ (ซะงั้น) -_-") แล้วก็ให้เขียนนู้นนี่นั้น  แล้วก็สอบถามอะไรต่าง ๆ นานา  คุยกันนานมาก  ตอนแรกบอก 15 นาที  พนักงานนายนี้  ก็เอื่อนเลยไปเรื่อง ๆ ว่าที่ True Fitness ดีอย่างนี้อย่างนั้น  จากนั้น  เข้าสู่เนื้อหา  คือ  ให้ไปช่างน้ำหนัก  และวัดอะไรต่าง ๆ นานา  และมานั่งคุยถึงเนื้อหาอย่างเต็มรูปแบบ  และเริ่มเข้าสู่ค่าใช้จ่าย  (แม้จ้าว  นี่จะให้สมัคร Fitness หรือ จะออก Galaxy Tab 8.9 กันแน่)
          และพนักงานหนุ่มคนนี้ก็พยายามตล่อม ๆ ว่าราคานี้แพงไปไหม  ในใจได้ตั้งราคาไว้ไหมที่เท่าไหร่  อะไรยังไง  ข้าเจ้าก็บอกว่าถ้าไง  ต้องถามที่บ้านก่อนว่าอารายยางงายดี  พนักงานคับท่าน  เรื่องแบบนี้น่าจะตัดสินใจได้เองนะ  อายุก็ 25 แล้ว  อะไรประมาณนี้  ข้าเจ้าก็คิดเล้ย  เว้ยเฮ้ย  มรึงด่ากุคิดเองไม่เป็นช่ายม้าย  ซักพักข้าเจ้าเริ่มรำคาญอยากออกไปจากที่นั้น  เลยพยายามหาช่องทางจะดีดตัวเองออกมา  เลยอ้างว่าเพื่อนบีบีมาตามแว้ว  มันรอนานแว้ว  (แต่จริง ๆ คือ  ฉันไปเดินคนเดียว  ฉันรำคาญแก) มันก็ถ้างั้นให้เพื่อนมาที่นี่ก็ได้นะ  อะไรยังไงอ้างไปเรื่อยเลยคุณพนักงาน
         พอพนักงานเห็นว่ายืนยันจะไปแน่แล้ว  ก็ไปเรียกผู้จัดการมาเลยค้าบ  ผู้จัดการก็พูด ๆ ๆ ไอ้เราก็  พอดีไม่สะดวกจริง ๆ ค่ะตอนนี้  เพื่อนตามแล้ว  รีบค่ะ  ไม่ว่างแล้ว  เพื่อนรอนานแล้ว  และก็นั่งจิ้มบีบี  จิ้ม ๆ ๆ (จิ้มคุยกะเพื่อน  แม่ ง เอาไงดีกว่า  ฉันจะโทรคุยกับแกดีไหม  แล้วโมเมว่ารีบมาก ๆ โดยโทรศัพท์ให้หัวเสียใส่พนักงานไปเลย  รายงี้  อิอิ)  เค้าเลยให้เป็นแพ็คเกจทดลองใช้ 14 วันมา  และให้ใส่เบอร์เพื่อน 20 เบอร์   คราวนี้แหละงานเข้ากุแล้วไง  เอาไงดีว่ะเนี่ยะกุ  ก็ใส่เบอร์เพื่อนไปแล้ว -1  +1  สลับเลขกันไป -_-" ( ต้องขออภัยเจ้าของเบอร์ด้วยนะคับ )  แต่ข้าเจ้าก็ลองโทรเบอร์ที่ใส่ ๆ ไปนะ  บางเบอร์ยังไม่เปิดยังบริการ  บางเบอร์ติดต่อไม่ได้  โทรกี่ทีติดต่อไม่ได้ไรเงี่ยะ
Foot in mouthFoot in mouthFoot in mouth
          จะว่าไปพนักงานพวกนี้ตื้อสุดขั่วโลกมากมายจริง ๆ ท่านใดเจอก็ระวังไว้หน่อย  ถ้าไม่คิดจะสมัครก็เดินหนีออกมาเลยดีกว่านะคับ เพราะได้เห็นข่าวไม่ดีเกี่ยวกับ Fitness พวกนี้มาเยอะมากเลย  ฝากไว้ด้วยนะค้าบ ^^

Comment

Comment:

Tweet

หวัดดีค่ะblogสวยดีนะคะ

#6 By แก้วเซรามิค (61.90.109.119) on 2011-12-22 20:39

ทักทายจ้า ยินดีที่ได้รู้จักนะ

#5 By น๊อต (61.90.109.119) on 2011-12-22 20:37

อากาศหนาวแ้ว้วววววววว บรื๋ออออ อิอิ

#4 By แก้วเซรามิค (61.90.109.37) on 2011-12-20 01:23

หวัดดีค่ะทักทายนะคะ

#3 By รับทำเว็บ (58.11.183.234) on 2011-12-15 10:18

โอววว ผมทำตัวจนๆไว้ครับ พวกนี้ไม่ยุ่ง (จริงๆจนกว่าที่ทำตัวด้วยซ้ำ) 55555+ sad smile

#1 By indyontour on 2011-12-04 01:56